Thông tin về dự án Khu dân cư Minh Châu – P.7 – TP.Sóc Trăng

KHU DÂN CƯ MINH CHÂU – PHƯỜNG 7 – THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG.

PHÁP LÝ: Đã giải quyết tất cả vấn đề khó khăn trong nhiều năm qua. Hiện nay dự án KDC Minh Châu là sản phẩm hấp dẫn đầu tư tại thị trường bất động sản Sóc Trăng.

Pháp lý vững chắc, hạ tầng hoàn thiện với các tiện ích nội khu đang khẩn trương thi công, Khu dân cư Minh Châu (Vạn Phát Avenue) Sóc Trăng gây chú ý với diện mạo mới đầy sức sống.

 

Bên cạnh đó, đơn vị phát triển dự án Công ty CP Xây dựng và Thương mại Vạn Phát cho hay, đơn vị này đã hoàn thành 100%  nghĩa vụ nộp thuế liên quan đến một phần dự án mà công ty này đã mua lại từ Chủ đầu tư Minh Châu.

Vạn Phát được biết đến là chủ đầu tư bất động sản có tiềm lực mạnh, kinh nghiệm triển khai nhiều dự án bất động sản qui mô lớn tại khu vực ĐBSCL điển hình như khu dân cư Vạn Phát Cồn Khương, Vạn Phát Cái Tắc, Vạn Phát Sông Hậu và nổi bật là hệ thống khách sạn 4 sao Vạn Phát Riverside tại trung tâm TP Cần Thơ.

Sau khi mua lại một phần dự án KDC Minh Châu và tiếp tục rót vốn đầu tư phát triển dự án, KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenua) đã khoác lên mình diện mạo mới đầy sức sống. Đặc biệt, đơn vị phát triển dự án đã tích cực đẩy nhanh tiến độ xây dựng hệ thống tiện ích theo đúng quy hoạch, và đến nay đã thực hiện xong toàn bộ nghĩa vụ tài chính với các cơ quan có thẩm quyền.

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ MINH CHÂU – SÓC TRĂNG

Khu dân cư Minh Châu có tổng diện tích 38,3 ha, trong đó diện tích dành cho đất ở 19 ha, với mật độ xây dựng toàn khu 35%. Dự án cung cấp tổng số 600 sản phẩm gồm nền đất (nhà phố liền kề, biệt thự), có diện tích từ 105 – 150 m2.

Phát triển dự án

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Vạn Phát

 

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Minh Châu

Đơn vị phân phối

Công ty TNHH tư vấn dịch vụ bất động sản DTD GROUP

KHU DÂN CƯ MINH CHÂU SÓC TRĂNG – KẾT NỐI TIỆN ÍCH – TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Điểm cộng cho dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) đó là cộng đồng cư dân đã sinh sống hiện hữu, Bên trong dự án được đầu tư đường nội khu có lộ giới từ 10 – 26 m, có trường mầm non ngay tại khu dân cư thuận tiện cho con cái đi học, có chợ Minh Châu, trạm y tế và 3 sân tenis trong khu dân cư mang đến các tiện nghi đầy đủ đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cư dân.

KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) có quy mô 38ha, vị trí mặt tiền Quốc lộ 1A, phường 7 Sóc Trăng. Với vị trí cửa ngõ thành phố và kết nối thông thương với quốc lộ 60, cầu Đại Ngãi, khu công nghiệp An Nghiệp, khu du lịch Hồ nước ngọt … dự án sẽ thừa hưởng trọn vẹn ưu thế về hạ tầng giao thông và tiềm năng tăng trưởng của khu vực Sóc Trăng nói riêng và vùng lân cận nói chung, trong thời gian tới.

Chính thức ký chuyển nhượng sổ cho những khách hàng đầu tiên dự án Minh Châu – Sóc Trăng

Sức sống mới tại Khu dân cư Minh Châu Sóc Trăng

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ MINH CHÂU

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẦU TƯ TẠI KHU DÂN CƯ MINH CHÂU

 

Bài viết liên quan
Liên hệ nhân viên hỗ trợ!