[SÓC TRĂNG] Quy hoạch tuyến đường cặp kênh 30/4 và KDC Minh Châu

Việc quy hoạch tuyến đường cặp kênh 30 tháng 4 giúp cho người dân thuận tiện di chuyển từ trung tâm Tp. Sóc Trăng đến các tuyến đường vành đai như QL 60, Cụm khu công nghiệp An Nghiệp và Khu dân cư Minh Châu.

Theo nghị quyết 178 của Hội đồng nhân dân tỉnh Sóc Trăng ngày 8/12/2021 về việc thông qua các danh mục dự án cần thu hồi đất, mức vốn bồi thường, giải phóng mặt bằng năm 2022 trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Đường cặp kênh 30/4 (từ đường Huỳnh Phan Hộ đến khu dân cư Minh Châu) sẽ được bồi thường giải phóng 1,24ha đất, tổng kinh phí được thông qua là trên 10 tỷ đồng. Tuyến đường được quy hoạch bề rộng nền đường là 10,5m, trong đó lòng đường là 7m, chiều dài gần 750m, vận tốc di chuyển thông thoáng khoảng 50km/h.

Vị trí tuyến đường cặp kênh 30 tháng 4 - TP Sóc Trăng

Việc quy hoạch đường cặp kênh 30/4 là sự bổ sung cần thiết và giá trị, giúp cho việc kết nối giữa người dân khu dân cư Minh Châu, công nhân làm việc ở Khu công nghiệp An Nghiệp với chợ đêm Sóc Trăng, trung tâm thành phố, khu vui chơi Hồ Nước Ngọt được thuận tiện, an toàn và nhanh chóng hơn.


Thông tin đầu tư tại KDC Minh Châu – P7 – TP Sóc Trăng

Thông tin về dự án Khu dân cư Minh Châu – P.7 – TP.Sóc Trăng

Nền góc biệt thự mini tại KDC Minh Châu

Bài viết liên quan
Liên hệ nhân viên hỗ trợ!