KHU DÂN CƯ PHƯỚC THỌ 1

Quy mô: 11,5 ha

Tổng vốn đầu tư: 1.400 tỉ đồng (giai đoạn I)

Vị trí phát triển: TP. Vĩnh Long

Chủ đầu tư: Công ty TNHH T&T Land Phước Thọ (thành viên Tập đoàn T&T Group)

Dự án Khu dân cư Phước Thọ 1 do T&T Group khởi công tại thành phố Vĩnh Long có diện tích 11,5 ha, được kỳ vọng trở thành khu đô thị xanh và hiện đại.

Ngày 18/8, tại thành phố Vĩnh Long, dự án xây dựng nhà ở Khu dân cư Phước Thọ 1 do Công ty TNHH T&T Land Phước Thọ (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) làm chủ đầu tư đã chính thức được khởi công xây dựng. Đây là dự án BĐS đầu tiên được T&T Group triển khai xây dựng tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Dự án tọa lạc tại phường 3, thành phố Vĩnh Long, có tổng diện tích 11,5 ha. Trong đó giai đoạn I có diện tích 6,1 ha với tổng vốn đầu tư gần 1.400 tỷ đồng. Khu dân cư được xây dựng đa dạng, gồm nhà liền kề, shophouse, biệt thự. Hạ tầng được xây dựng đồng bộ với trung tâm thương mại, trường học, nhà sinh hoạt cộng đồng và bệnh viện.

Với hơn 45% diện tích đất cho hệ thống giao thông, công trình công cộng và hệ thống cây xanh, mặt nước… Nhờ vậy, Khu dân cư Phước Thọ 1 được kỳ vọng trở thành khu đô thị xanh và hiện đại, tạo dựng xu hướng sống mới tại tỉnh Vĩnh Long. Nằm đối diện Đại học Xây dựng miền Tây, cạnh sông Cái Cá, dự án được mong đợi sẽ đem lại lợi ích thiết thực về phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của cư dân địa phương trong tương lai.

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ PHƯỚC THỌ – VĨNH LONG

Khu đô thị T&T Phước Thọ nằm trên trục đường chính Quốc lộ 53 là con đường thông thương nối liền với Quốc lộ 1A đi thẳng vào trung tâm Tp.Vĩnh Long và kết nối với các vùng kinh tế tỉnh lân cận chỉ trong một bước chân.

Khu đô thị Phước Thọ T&T được quy hoạch đồng bộ, tổ hợp tiện ích gồm: khu hành chính, thương mại, y tế, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí… sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân mang đến một cuộc sống tiện nghi và đầy chất lượng.

T&T Phước Thọ sở hữu vô vàng các tiện ích ngoại khu như:

Giáo dục:

Cách Trường tiểu học Hùng Vương: 1,2 km ~ 2 phút
Trường THPT Lưu Văn Việt: 1,2 km – 2 phút
Trường tiểu học Nguyễn Du: 1,7 km – 3 phút
Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm: 2,5 km – 5 phút
Trường THCS Lê Quý Đôn: 1,8 km – 3 phút
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long: 3,5 km – 8 phút
Đại học Xây dựng Miền Tây: liền kề
Cao đẳng Kinh tế Tài chính Vĩnh Long: 4,2 km – 9 phút

Y tế:

Bệnh viện đa khoa Tỉnh Vĩnh Long: 3,7 km – 8 phút
Bệnh viện đa khoa TP Vĩnh Long, Xuyên Á Vĩnh Long: 5,5 km – 11 phút
Bệnh viện Triều An Loan Trâm: 8 km – 15 phút


T&T Land Phước Thọ đã phối hợp cùng các nhà thầu trong nước và quốc tế triển khai đồng bộ các phương án thiết kế, xây dựng. Khu dân cư Phước Thọ 1 được công ty định hướng trở thành một đô thị thông minh, hiện đại, phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và có hiệu quả kinh tế cao.

Khu Dân Cư T&T Phước Thọ Vĩnh Long sẽ bán với 3 loại hình sản phẩm:

  • Biệt thự: là nơi khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng cao, tất cả mọi không gian xung quanh đều mở với nhiều không khí mát mẻ từ những mảng xanh được bao phủ, bạn sẽ có những tiện nghi vô cùng thoải mái.
  • Shophouse: dùng để để tập trung mua bán, kinh doanh, với đầy đủ những nhu cầu thiết yếu như siêu thị, khu tập luyện thể dục thể thao, công viên… sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian mua sắm, mà không cần phải đi đâu xa.
  • Liền kề: là nơi an cư lý tưởng cho bạn và gia đình bạn.