Chính thức ký chuyển nhượng sổ cho những khách hàng đầu tiên dự án Minh Châu – Sóc Trăng

Sau một thời gian dài trầm lắng, đến nay dự án Khu dân cư (KDC) Minh Châu – Vạn Phát Avenue đã khoác lên mình diện mạo hoàn toàn mới về hạ tầng, pháp lý. Mới đây, chủ đầu tư đã tiến hành ký chuyển nhượng Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sau đây xin gọi tắt là sổ) đợt 1 cho những khách hàng sở hữu dự án giai đoạn trước.

Kể từ khi Công ty Vạn Phát hợp tác phát triển dự án, bổ sung tiềm lực tài chính để phát triển dự án cả về hạ tầng và pháp lý, đến nay dự án KDC Minh Châu – Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đã khoác lên mình diện mạo hoàn toàn mới.
Sự kiện đánh dấu bước ngoặt chuyển mình của dự án là đến nay đã chính thức ký chuyển nhượng sổ cho những khách hàng đầu tiên. Chủ đầu tư cho biết sẽ tổ chức ký chuyển nhượng sổ thành nhiều đợt và đến hết Quý 2 năm 2022 sẽ hoàn thành ký chuyển nhượng cho toàn bộ khách hàng sở hữu dự án từ giai đoạn trước.

Lễ ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng sở hữu dự án KDC Minh Châu (giai đoạn 1)

Đây cũng là thông tin khiến thị trường bất động sản Sóc Trăng ấm dần lên, nhà đầu tư thêm tin tưởng vào tiềm năng dự án cũng như cơ hội của bất động sản khu vực khi gần đây Sóc Trăng đón nhận nhiều gói quy hoạch cơ sở hạ tầng, đơn cử như dự án Cảng biển quốc tế Trần Đề và cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng; cầu Đại Ngãi… các yếu tố tạo lực đẩy cho kinh tế xã hội cũng như thị trường bất động sản Sóc Trăng tăng trưởng.
KDC Minh Châu đã hội tụ cộng đồng cư dân sinh sống đông đúc trước đó, cộng với tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng và các tiện ích an cư nội khu, dự án sẽ càng thu hút sự quan tâm của cư dân và nhà đầu tư hơn nữa. Đơn cử như công viên trung tâm hơn 3.000m2, ba sân tennis, hồ bơi, công viên nhỏ, khu Minh Châu Garden đã đưa vào phục vụ cư dự án; dãy shophouse mặt tiền trục chính đang hoàn thiện, dãy thương mại ngay cổng chào dự án đã hội tụ các hoạt động kinh doanh sôi động như café, ẩm thực, Spa, Gym, văn phòng cho thuê…

Công viên trung tâm dự án tạo không gian thư giãn lý tưởng cho cộng đồng cư dân KDC Minh Châu

Đặc biệt dự án có Chợ Minh Châu, Trường mầm non Hướng Dương ngay trong nội khu dự án, thuận tiện cho các gia đình có con nhỏ. Bên cạnh đó vị trí mặt tiền quốc lộ 1A cửa ngõ TP, từ đây cư dân chỉ mất 3 -5 phút đã tiếp cận các tiện ích như siêu thị Co.op Mart, Khu du lịch Hồ Nước Ngọt, trung tâm hành chính tỉnh, chợ trung tâm Sóc Trăng, bến xe thành phố, hệ thống trường học các cấp, TTTM Vincom, bệnh viện đa khoa tỉnh và mất khoảng 10 phút để tiếp cận các địa danh du lịch nổi tiếng của Sóc Trăng.
Với khoảng cách di chuyển gần sẽ tạo điều kiện cho cư dân lưu thông đến nơi làm việc, đối với các gia đình công nhân đang làm việc tại KCN An Nghiệp thì sẽ càng tiện lợi vì từ dự án đã có tuyến đường nối thẳng sang KCN An Nghiệp. Đặc biệt tuyến đường kết nối từ khu vực gần dự án qua Khu du lịch Hồ Nước Ngọt hiện đã hoàn thành, nâng tầm giá trị dự án trong tương lai, nhất là khi tuyến đường này sẽ kết nối tới đường dẫn quốc lộ 60 cầu Đại Ngãi – tuyến giao thông quan trọng kết nối Sóc Trăng với Trà Vinh, Bến Tre và TP Mỹ Tho (Tiền Giang).

Vị trí mặt tiền quốc lộ 1A cửa ngõ trung tâm TP và hội tụ kinh doanh thương mại
sầm uất mang đến địa thế phú quý đắc lộc cho KDC Minh Châu

Với tốc độ đô thị hóa diễn ra khá nhanh và dân số đông chỉ đứng sau An Giang và Cần Thơ (là các đô thị loại 1), Sóc Trăng có nhiều cơ hội để phát triển bất động sản đáp ứng mục tiêu đô thị hóa toàn diện.

Theo Thanh niên Việt

Sức sống mới tại Khu dân cư Minh Châu Sóc Trăng

Bài viết liên quan
Liên hệ nhân viên hỗ trợ!